0938666922

 
Select your Top Menu from wp menus

Rút hầm cầu quận Gò Vấp khắc phục tắc bồn cầu hiệu quả và nhanh chóng

Rút hầm cầu quận Gò Vấp khắc phục tắc bồn cầu hiệu quả và nhanh chóng

Rút hầm cầu quận Gò Vấp khắc phục tắc bồn cầu hiệu quả và nhanh chóng

Để tránh tình trạng này khi bị tắc nghẽn bồn cầu bạn hãy gọi đến dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp để được hỗ trợ xử lý nhé.

Bồn cầu bị tắc nghẽn gây nhiều bất tiện cho sinh hoạt của người dân

Quận Gò Vấp có rất đông dân cư sinh sống nên nguy cơ xảy ra tắc nghẽn bồn cầu ở các hộ dân, các tập thể, doanh nghiệp… luôn chờ trực có thể xảy ra bất cứ lúc nào và gây cho người dân tâm lý ức chế, khó chịu, bí bách khi nhu cầu sinh hoạt không được đáp ứng tốt.  Các dịch vụ xử lý rác thải định kỳ dường như vẫn chưa thành thói quen sử dụng thường xuyên của người dân Việt Nam nói chung và trên địa bàn quận Gò Vấp nói riêng. Chính vì thế tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên xảy ra ở mọi nơi trên địa bàn quận. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến nhu cầu sinh hoạt tối thiểu của người dân, chất lượng sống bị giảm sút và còn ảnh hưởng tới môi trường sống. Vì thế khi bị tắc bồn cầu muốn được khắc phục nhanh chóng hãy liên lạc ngay với dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp để được hỗ trợ xử lý tắc bồn cầu nhanh nhất.

Tổng hợp các nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu:

 • Do các vật cứng hay đồ vật khó tự tiêu trong nước vô tình bị lọt vào bồn cầu gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.
 • Do gia đình đông người cùng sinh hoạt đồng thời không thông hút bể phốt định kỳ nên bể phốt chứa chất thải bị đầy dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu xảy ra.
 • Do lỗi kỹ thuật trong khi thiết kế, lắp đặt bồn cầu dẫn đến bồn cầu thoát nước chậm, khó thoát nước, đặc biệt là vào các giờ cao điểm lượng nước và rác thải nhiều đường ống thoát nước quá chậm gây ùn ứ, ách tắc bồn cầu.
 • Do ảnh hưởng địa chất lên hệ thống ống dẫn chất thải, làm cho đầu thoát cao hơn đầu thải nên nước và rác thải bị ứ lại không thể chảy ra dẫn đến bồn cầu bị tắc lại.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu

Việc xác định rõ nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng dễ dàng hơn và tối ưu chi phí hơn.

Cách khắc phục tình trạng tắc bồn cầu tại nhà

 

Ứng với các nguyên nhân gây tắc bồn cầu ở phần trên có những cách khắc phục thích hợp như sau:

 • Đối với trường hợp tắc bồn cầu do các vật thể cứng, khó tan trong nước nếu bị kẹt lại ở vị trí có thể nhìn thấy và có thể xử lý lấy ra được thì bạn có thể tự khắc phục. Tuy nhiên nếu vị trí gây tắc đã tụt sâu trong đường ống thì bạn nên gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp hỗ trợ là hữu hiệu nhất.
 • Trường hợp tắc bồn cầu do lỗi kỹ thuật lắp đặt bồn cầu thì cách tốt nhất là bạn tiến hành lắp đặt lại hệ thống bồn cầu cho đúng kỹ thuật để đảm bảo đường thoát nước thải dễ dàng, nhanh chóng hơn.
 • Đối với trường hợp tắc bồn cầu do lỗi địa chất bạn nên xem xét nâng cấp hệ thống dẫn và thoát chất thải, nâng cao đầu thoát lên để cải thiện bồn cầu bị tắc.
 • Đối với trường hợp bồn cầu tắc do bể phốt bị đầy muốn khắc phục triệt để bạn hãy liên lạc với dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp để lên phương án hút chất thải ra một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra để tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu xảy ra thường xuyên, mọi nhà nên đăng ký rút hầm cầu định kỳ với bên cung cấp dịch vụ nhằm mục đích chất thải được lấy đi thường xuyên tạo không gian để chứa chất thải mới và không lo bị đầy dẫn đến tắc cống.

Muốn sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp làm như thế nào?

Qua những thông tin nêu trên hẳn bạn đã thấy được lợi ích khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp để xử lý tắc bồn cầu triệt để tuy nhiên bạn lại không biết làm thế nào để sử dụng dịch vụ? Hãy làm theo các bước sau để sử dụng dịch vụ bạn nhé:

 • Đầu tiên bạn truy cập vào website: moitruongxanh24h.com và gọi theo số hotline trên trang hoặc bạn cũng có thể chát trực tiếp qua giao diện tin nhắn trên website, sẽ có nhân viên liên lạc lại ngay với bạn.
 • Tiếp theo nhân viên sau khi nghe yêu cầu từ bạn sẽ tiến hành đến khảo sát, nhận định tình trạng và đưa ra giải pháp xử lý đồng thời báo giá cho bạn phí xử lý, khi bạn đồng ý bên cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành quá trình xử lý tắc bồn cầu.
 • Cuối cùng khi đã hoàn thiện công việc bên cung cấp dịch vụ bàn giao bạn hài lòng tiến hành thanh toán phí dịch vụ, đồng thời bên cung cấp dịch vụ cam kết bảo hành dịch vụ của mình theo đó trong quá trình sử dụng sau khi sửa chữa thông tắc bồn cầu mà bồn cầu nhà bạn vẫn bị trục trặc bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ đến kiểm tra sửa chữa và hoàn toàn miễn phí.

Xe chuyên dụng để hút chất thải trường hợp bồn cầu tắc do đầy bể phốt

Ngoài ra trong quá trình tiến hành xử lý đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp bảo đảm không làm hư hỏng, tổn hại đến đồ đạc của khách hàng nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ rút hầm cầu quận Thủ Đức giữ môi trường sống trong lành

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *