0938666922

 
Select your Top Menu from wp menus

Thông cống nghẹt quận 3 – Cách tạo cuộc sống ngày càng chất lượng hơn

Thông cống nghẹt quận 3 – Cách tạo cuộc sống ngày càng chất lượng hơn

Khu vực quận 3 là một địa điểm với số dân khá đông nên sẽ có những vấn đề khá nghiêm trọng về việc xử lý rác thải, ô nhiễm môi trường, tắc bồn cầu cống nghẹt,.. Và vấn đề nghiêm trọng và phổ biến hơn cả là tình trạng tắc bồn cầu cống nghẹt nhất là vào những ngày mưa, nước dâng cao làm nước bẩn tràn lan khắp nơi gây nên tình trạng mất vệ sinh và ô nhiễm môi trường. Vì vậy mà dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 ra đời nhằm phục vụ đời sống của nhân dân hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do nước cống bẩn gây ra.

Thông cống nghẹt quận 3

Một số nguyên nhân gây tắc cống

 

Nghẹt cống trong nhà bếp

Có thể chắc chắn rằng đây chính là lý do chính gây nên tình trạng tắc công nghẹt ở hầu hết các gia đình hiện nay, đặc biệt đối với những gia đình thường xuyên nấu ăn. Trong mỗi gian bếp của mỗi gia đình, hầu như nhà ai cũng có bồn rửa bát và các cống thoát nước chính trong nhà. Cũng chính vì vậy mà mỗi lầm rửa bát hay xử lý thức ăn, nếu như mỗi lần như vậy, bạn không lọc bỏ trước thì các vụn thức ăn vô tình trôi theo dòng nước xuống cống. Cứ tích tụ dần dần như vậy sẽ tạo ra những chất bẩn, chất cặn bã dưới cống và gây ra tình trạng tắc cống.

Không những vậy, nguyên nhân gây tắc cống còn do các chất hoá học từ dầu mỡ, nước rửa chén, nước xà phòng,… kết hợp lại với nhau tạo ra những tầng lớp đá vôi rất cứng và rất khó để cạy ra. Điều này làm cản trở dòng chảy tích tụ dần dần rác thải gây ra hiện tượng tắc nghẹt.

Bạn có thể nhận biết những điều này một cách thật sự dễ dàng bằng cách thấy hiện tượng bồn rửa thoát nước chậm hơn bình thường. Như vậy để tránh tình trạng này xảy ra chúng ta phải lọc rác trước khi thải qua cống thoát nước nhé!

Nghẹt cống ở nhà tắm

Cũng như vậy, mỗi lần lau dọn nhà tắm nếu như ta dùng nước thừa thì việc bụi bẩn theo nước đi qua cống thoát nước rồi dần dần tích tụ trong cống. Hơn nữa việc tắm rửa hàng ngày của mọi người cũng là một nguyên nhân. Mỗi lần tắm rửa xong thì hiện tượng rụng tóc xảy ra thường xuyên. Nếu như bạn cảm thấy có một hai sợ thì không sao những nếu như sự việc còn tiếp diễn thì sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Nguyên nhân gây tắc cống

Những lợi ích mà thông cống nghẹt quận 3 mang lại

Đem đến một môi trường sống xanh sạch đẹp

Đây chính là một lợi ích đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà chúng tôi muốn đề cập đến. khi bạn sử dụng dịch vụ này bạn sẽ không cảm thấy bực nhọc khi than phiền về mùi hôi bốc lên trong đường cống thoát nước. Môi trường sống càng sạch thì chất lượng cuộc sống ngày một đi lên.

Có khả năng xử lý triệt để những rác thải không phân huỷ

Một số rác thải không phân huỷ được như nilong, các sản phẩm làm bằng nhựa, sắt, thuỷ tinh, đồng,… cùng với những sản phẩm khó phân huỷ. Các loại rác sinh hoạt bị mắc kẹt dưới cống, trong quá trình phân huỷ tạo các loại mùi vô cùng khó chịu, làm cho nước bị bẩn hơn và gây tắc nghẹt cống.

Chính vì vậy gia đình bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 hàng tháng để có thể bảo dưỡng cống luôn sạch sẽ, và không có mùi khó chịu.

Sử dụng dịch vụ này không những nhanh gọn, hiệu quả, đồng thời loại bỏ những tạp chất gây ùn ứ đường cống, gây mất mĩ quan.

Đảm bảo vệ sinh cho những căn hộ khác nữa

Do dân cư khá động đúc nên việc sử dụng chung một đường cống là khác phổ biến. các chất thải từ căn hộ này sang căn hộ khác và bốc mùi cũng rất có khả năng xảy ra. Điều đó yêu cầu người dân phải ý thức được lối sống cộng đồng, sống có trách nhiệm và làm khâu lọc rác trước khi xả nước.

Tăng tuổi thọ của đường cống

Đường cống cũng như bất cứ vật dụng nào khác trong gia đình, nếu như bạn bảo quản nó thật kĩ thì đương nhiên nó sẽ được bền hơn và ngược lại. Nếu như bạn không bảo quản kĩ, không vệ sinh thường suyên  thì sẽ tích chất bẩn và axit có thể làm bào mòn đường ống và giảm tuổi thọ.

Thông cống nghẹt quận 3 uy tín chất lượng

Lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 ở đâu?

Bạn có thể chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 uy tín nhất tại moitruongxanh24h.com. Tại đây bạn có thể hưởng ưu đãi với chất lượng làm việc vô cùng tốt, có quy trình xử lý và giải quyết công việc vô cùng nhanh gọn lại có hiệu quả rất cao, nâng cao được năng suất làm việc. Không những vậy, công ty chúng tôi còn đạo tạo ra những nhân viên vô cùng nhiệt tình và năng động, lại có rất nhiều kinh nghiệm sống, có trách nhiệm cao, trung thực và cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới website moitruongxanh24h.com để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thông cống nghẹt quận 3. Chúng tôi cam kết đây là một trong những công ty uy tín và chất lượng nhất trong các lĩnh vực khác như nhau: hút bể phốt, hút hầm cầu, thông cống nghẹt,… Chúng tôi sãn sàng giải đáp mọi thắc mắc của mọi người 24/24h.

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 uy tín nhất

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *