0938666922

 
Select your Top Menu from wp menus

Thông cống nghẹt quận Nhà Bè – Địa chỉ đáng tin cậy cho mọi nhà

Thông cống nghẹt quận Nhà Bè – Địa chỉ đáng tin cậy cho mọi nhà

Cống nghẹt là một trong những hiện tượng xảy ra thường niên đối với quận Nhà Bè mỗi mua mưa nước ngập và kéo theo vô số loại rác thải, đây là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình thoát nước cũng như gây nên mất mỹ quan cho đô thị, hay sức khỏe nếu như không được giải quyết ngay. Thông cống nghẹt quận Nhà Bè là một trong những giải pháp cấp thiết đối phó với ngày dài mưa lũ được người dân nơi đây lựa chọn tin tưởng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm xung quanh vấn đề này nhé!

Thông tắc hầm cầu chuyên nghiệp tại quận Nhà bè

Tại sao lại xảy ra tình trạng cống nghẹt quận Nhà Bè?

Cống nghẹt là hiện tượng thường xuyên xảy ra ở nhiều nơi nhất là hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp… Tuy nhiên trước khi giải quyết vấn đề thì chúng ta cần tìm hiểu lý do hay nguyên nhân tại sao lại xảy ra tình trạng cống nghẹt để có thể giải quyết đúng biện pháp và hiệu quả, hợp lý nhất.

  • Chất thải làm cống nghẹt là một trong những nguyên nhân hàng đầu bới những chất thải trong quá trình sinh hoạt như tóc, cặn bã hay xà phòng… chất thải được cuốn theo nước trôi xuống và mắc kẹt trong ống thoát nước ở bên dưới lâu ngày sẽ tích tụ lên một khối lớn làm cản trở đến dòng chảy nước thải. Nhà vệ sinh là một trong những nguyên nhân gây nên cống nghẹt xuất phát từ bồn cầu xả quá nhiều giấy vệ sinh hay người dùng không biết xả hết đồ vệ sinh cá nhân của phụ nữ và trẻ nhỏ xuống hầm làm tắc nghẽn, bạn nên đề phòng khi có trẻ nhỏ vào bởi trẻ nhỏ là nguyên nhân gây nên những lần tắc nghẽn này.
  • Thời tiết hay thiên tai là một nguyên nhân lớn gây nên cống nghẹt trên diện rộng. Vào mùa mưa bão những chất thải như bao bì nilon, cành cây, lá cây… tất cả sẽ bị nước cuốn trôi theo xuống phía dưới cống, không như cống nghẹt ở hộ gia đình sẽ tích tụ trong một quá trình lâu dài mà  ở đây chỉ trong một cơn mưa lớn hay thậm chí một cơn mưa nhỏ kéo dài cũng đã làm cho cống rãnh bị chặn lại, do vậy nước không thoát kịp gây nên tình trạng ngập úng thiệt hại tài sản của cho bà con đồng thời làm mất mỹ quan đô thì, ảnh hưởng đến sức khỏe con người sau mỗi trận thiên tai.

Quá trình thi công thông cống nghẹt quận Nhà Bè được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện

  • Ống nghẹt do đường ống thoát nước bị hỏng trong quá trình hoạt động là một nguyên nhân khó lường trước được. Nếu một đường ống bị kém chất lượng do lỗi thi công  hoặc đường ống được sử dụng trong quá trình lâu dài bị hư hỏng nhưng không sửa chữa thì khi nước thải chạy quá mạnh gây sức ép lên ống do đó làm sụp đường ống và gây nên cống nghẹt, bên cạnh đó còn có rất nhiều nguyên nhân làm cống nghẹt do một phần tự nhiên gây ra như rễ cây đâm hay đào đường gây nên tình trạng này.
  • Quá trình lắp đặt sai là nguyên nhân thứ tư gây nên cống nghẹt bởi do sự chủ quan của người lắp đặt tự mình lắm đặt mặc dù không có chuyên môn, muốn nhanh chóng hay để tiết kiệm chi phí người ta tìm đến những dịch vụ giá rẻ không chất lượng làm cho cống nghẹt. Do vậy việc lắp đặt hệ thống cống không phải là quá khó nhưng bạn là người có chuyên môn và kinh nghiệm để lắp đặt, cũng như hãy tìm đến những dịch vụ uy tín được nhiều người biết đến lựa chọn để đề phòng trường hợp “tiền mất tật mang” các bạn nhé!
  • Nguyên nhân cuối cùng đó là cống nghẹt do không được kiểm tra và bảo hành thường xuyên do đó trong cống có thể xảy ra tình trạng nước ứ đọng lâu ngày. Trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống ống sẽ có thể xảy ra những sai xót  chỗ thấp, chỗ cao hay những dịch vụ không uy tín làm sai kỹ thuật do vậy bạn cần tìm dịch vụ thi công uy tín sẽ giúp bạn tránh được tình trạng này đồng thời họ sẽ tiến hành bảo hành theo định kỳ cho đường cống hoạt động trơn tru.

Máy móc phục vụ công việc thông cống nghẹt

Một số giải pháp hiệu quả giúp thông cống nghẹt quận Nhà Bè

Thật nhanh chóng và hiệu quả nếu như bạn bỏ túi cho mình một số giải pháp giúp thông cống khi hiện tượng nghẹt cống xảy ra dưới đây:

  • Phương pháp dùng nước sôi thông cống nghẹt được áp dụng cho các hộ gia đình bởi nước sôi sẽ giúp bạn xử lý những chất cặn bã trong ống thoát nước, bạn cần sử dụng thật nhiều nước sôi đun nóng mới có tác dụng, tuy nhiên phương pháp này chỉ mang tính tạm thời và áp dụng cho những đường ống có chất liệu tốt.
  • Móc phơi áo quần là dụng cụ được cho là giải pháp đơn giản giúp bạn xử lý nhanh chóng, tuy nhiên giải pháp này chỉ áp dụng cho cống nghẹt ở hộ gia đình dùng đầu móc để lấy đi những rác thải nhỏ.

Moitruongxanh24h.com – sự lựa chọn thông tắc cống hàng đầu

    • Những sản phẩm chuyên dụng dùng cho thông tắc cống nghẹt hiện nay rất phổ biến, bạn có thể sử dụng phương pháp này theo định kỳ 3 tháng một lần và theo hướng dẫn sử dụng để rác thải có thể phân hủy dần dần trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên giải pháp này chỉ áp dụng cho cống chưa xảy ra hiện tượng nghẹt và cho cống của hộ gia đình.

  • Một trong những giải pháp mang hiệu quả cao và lâu dài dành cho cả hộ gia đình hay bất cứ cống rảnh thoát nước nào đều có thể áp dụng đó là dịch vụ thông cống nghẹt quận Nhà Bè là dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với trang thiết bị sử dụng thông cống nghẹt hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong việc thông cống nghẹt quận Nhà Bè trong thời gian dài.

Trên đây là một số giải pháp hi vọng sẽ giúp ích cho những ai có nhu cầu. Nếu bạn cần đến biện pháp dài hạn mà mang đến hiệu quả cao vui lòng liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt quận Nhà Bè qua website: http://moitruongxanh24h.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhé!

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Thủ Đức giá rẻ

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *