0938666922

 
Select your Top Menu from wp menus

Lựa chọn công ty uy tín trong dịch vụ thông cống nghẹt quận 10

Lựa chọn công ty uy tín trong dịch vụ thông cống nghẹt quận 10

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có tốc độ đô thị hóa diễn ra khá nhanh, dân cư tập trung khá đông đúc nhất là những quận trung tâm trong đó có quận 10. Việc xây dựng nhiều khu dân cư, nhiều khu công nghiệp, các công trình cũ mới xen lẫn nhau nên hệ thống thoát nước không thể đáp ứng được. Các vấn đề khác như ô nhiễm không khí, rác thải, nước sinh hoạt bẩn thải ra làm cho tình trạng ngập úng càng trầm trọng hơn. Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 luôn nỗ lực hết sức để phục vụ khách hàng khu vực trung tâm một cách tốt nhất.

Đô thị hóa nhanh, đông dân cư, rác thải sinh hoạt là những nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt cống

Nên gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 khi nào?

Khi hệ thống thoát nước thải cống ngầm không hoạt động được, hoặc dẫn nước kém, chậm, bốc mùi hôi thối bạn nên gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 để xử lý. Nguyên nhân sau gây ra tình trạng này:

+ Rớt rác thải sinh hoạt, bao bì ni lông, đất đá… vào cống thoát nước

+ Dầu mỡ, thức ăn thừa rớt lại từ bồn rửa chén, tích tụ lâu ngày gây nghẹt đường ống.

+ Tại các tòa nhà chung cư cao tầng, những nhà trên cao thường có lợi thế về xuôi dòng nước chảy từ trên cao xuống thấp, tuy nhiên nếu gặp những đường ống thiết kế không hợp lý, mối nối gãy khúc dẫn đến hiện tượng nước chảy không kịp, trào ngược lại, hoặc chảy rất chậm gây bất tiện cho sinh hoạt của người dân.

Các dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 cung cấp
Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 xử lý các tình huống tắc nghẽn hệ thống thoát nước sàn nhà vệ sinh, thông cống ngầm, thông bồn cầu, thông chậu rửa, thông ống dẫn nước.

Về xử lý chất thải chuyên hút hầm cầu, không đục phá, nạo vét hỗ ga, hút các chất thải dầu mỡ, bùn đất, khơi thông dòng chảy…

Xử lý các trường hợp hư hỏng đường ống dẫn nước, thay thế ống dẫn mới, bồn cầu mới, xử lý các tình huống bị thấm, rêu mốc hiệu quả, ngăn chặn mùi hôi bồn cầu…

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 xử lý những trường hợp khó gây ảnh hưởng đến sinh hoạt người dân

Những thắc mắc và khó khăn khách hàng khi gặp phải trong việc lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 10

Hiện nay dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 có rất nhiều đơn vị cung cấp. Mặc dù có khá nhiều lời quảng cáo tốt nhưng chất lượng dịch vụ không đáp ứng được yêu cầu khách hàng, vì vậy khách hàng cần tìm hiểu rõ thông tin trước khi lựa chọn.

Một khó khăn nữa đó là về chi phí, các nhà cung cấp dịch vụ thông báo chi phí không chính xác hoặc gây hiểu nhầm, hoặc những dịch vụ gắn mác giá rẻ nhưng chất lượng kém, đôi khi khiến khách hàng tiền mất tật mang, gây thiệt hại cho các công trình vật tư tại nhà khách hàng và mất thời gian khắc phục sự cố.

Những tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ thông nghẹt cống quận 10 tốt

  • Dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng được trên toàn địa bàn thành phố.
  • Đảm bảo thi công đúng khối lượng, không làm gian dối, hoặc thiếu hụt khối lượng.
  • Máy móc hiện đại, tránh các thao tác gây hư hỏng vật tư tại nhà khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chịu khó, không ngại vất vả hoặc những thao tác khó và mệt nhọc.
  • Giá cả dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 hợp lý, kèm theo những chương trình ưu đãi trong dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng.

Công ty môi trường xanh được đánh giá dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất quận 10

Một số phương pháp thông cống nghẹt quận 10 thực hiện mà không cần đục phá công trình vật tư của khách hàng

  • Sử dụng máy lò xo để sửa cống nghẹt:

Đây là phương pháp mới mà dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 thực hiện. Sử dụng máy thông cống nghẹt lò xo có khả năng uốn lượn và luồn lách mọi chỗ trong đường ống, nếu cần thiết có thể sử dụng các loại có khả năng xuyên phá.

Độ dài tối đa dây lò xo của các máy thông cống này đạt tối đa đến 60 mét, có khả năng khoan phá lớp nghẹt xuống cống thoát nước, hoặc kéo ngược chất thải lên lại. Đây được xem là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, được dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 áp dụng khá tốt.

Nếu trường hợp gây nghẹt cống là do các chất hữu cơ có thể sử dụng các loại hóa chất này để xử lý. Hóa chất thông cống là những hạt có tính chương nở cao đồng thời có khả năng bôi trơn thành ống. Khi đổ các hóa chất xử lý này vào ống sẽ gặp các chất hữu cơ, nó có thể làm phân hủy các chất hữu cơ dễ tan trước, sau đó sử dụng nước nóng khoảng 40 độ, phá vỡ liên kết đột ngột các chất hữu cơ này tan ra, dễ dàng trôi và làm sạch ống.

  • Sử dụng các máy áp lực hoặc máy hút

Với những đường ống có kích thước nhỏ như bồn rửa chén, lavabo, bồn rửa mặt hoặc các đường ống chính trong nhà bị nghẽn do rơi các vật có kích thước khối như khăn, ni lông, đồ chơi… thì các kĩ thuật thông cống nghẹt quận 10 sẽ dùng các máy áp lực hoặc máy hút để kéo hoặc đẩy vật đó ra khỏi đường ống.

Phương pháp sử dụng máy thông cống nghẹt lò xo

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 uy tín chất lượng nhất hiện nay

Công ty môi trường xanh được đánh giá là công ty có chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm, chịu khó và hỗ trợ nhanh chóng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ trang website http://moitruongxanh24h.com. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 9 – dịch vụ tiện ích cho mọi nhà

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *