0938666922

 
Select your Top Menu from wp menus

Thông cống nghẹt quận 9 – dịch vụ tiện ích cho mọi nhà

Thông cống nghẹt quận 9 – dịch vụ tiện ích cho mọi nhà

Địa hình thành phố Hồ Chí Minh có mặt bằng chung thấp hơn mực nước biển nhất là khu vực phía Nam, Tây Nam và Đông Nam bao gồm các quận 7, quận 8, quận 9 hay xảy ra tình trạng triều cường, ngập nước. Chưa kể tình trạng thoát nước không kịp do tắc ống, nghẹt cống làm thoát nước không kịp ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Do đó dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 ra đời để giải quyết những vấn đề xung quanh việc tắc cống do rác thải, giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước và không khí.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 giải quyết những vấn đề xung quanh việc tắc ống do rác thải.

Vai trò của dịch vụ thông cống nghẹt quận 9

Nước thải trong sinh hoạt hằng ngày chứa một lượng lớn chất bẩn sẽ tích tụ lâu ngày như bùn đất, dầu mỡ. Đây là những chất thải khó tan trong nước và có độ bám cao gây tắc đường ống, là nguyên nhân của tình trạng hôi thối, môi trường thuận lợi để các sinh vật gây bệnh phát triển.

Thông cống nghẹt là việc làm cho hệ xử lý nước thải vận hành một cách suôn sẻ, không bị tắt nghẽn gây ứ đọng nước, giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường nhất là môi trường nước. Khi sử dụng những biện pháp cơ bản nhưng không thể cải thiện được tình hình, hoặc tình trạng nghẽn nước vẫn không được giải quyết thì dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 sẽ sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để có thể thông đường ống một cách nhanh nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 sẽ xử lý triệt để những rác thải không phân hủy được như sắt, nhựa, bao ni lông, và một số tạp chất khác như giấy, lá, tóc…, nạo vét bùn đất và các chất hữu cơ trong quá trình phân hủy, hạn chế được mùi gây khó chịu cho những người xung quanh.

Xử lý nghẹt cống bằng máy móc chuyên dụng

Những nguyên nhân cơ bản gây ra sự ngập úng và tắc nghẽn cống mà dịch vụ thông cống quận 9 hay gặp phải

– Đường ống dẫn nước thải sử dụng lâu ngày bị hỏng do chịu áp lực nước lớn và thời gian dài, hay do chất lượng đường ống bị xuống cấp nên bị vỡ. Theo thời gian cát đất xung quanh đường ống sẽ rơi vào làm tắc nghẽn gây ứ đọng nước thải và ngập.

– Thay vì xây dựng đường ống theo thiết kế của chuyên gia thì nhiều người tự xây dựng đường ống thoát nước nhưng cấu trúc không hợp lý, nhiều đoạn cua, độ cao thấp không phù hợp dẫn đến việc thoát nước bị hạn chế và lâu, nghẽn nước.

– Đặc điểm của đường ống cống thoát nước được đặt ngầm dưới lòng đất nên chịu ảnh hưởng của thời tiết như mưa lũ, gây nên tình trạng ngập làm tê liệt toàn bộ hệ thống thoát nước thải.

-Chúng ta thường có thói quen không lọc kĩ các chất thải sau khi tẩy rửa và vệ sinh, hoặc thức ăn thừa trôi theo dòng nước, tích tụ lâu ngày tạo nên mảng bám làm tắc nghẽn đường ống, cản trở việc lưu thông nước thải sinh hoạt cũng gây nên tình trạng ngập úng.

Xe chuyên dụng thông cống nghẹt quận 9

Quy trình thông cống nghẹt quận 9 thực hiện

– Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ của khách hàng, nhân viên sẽ báo giá nếu khách hàng đồng ý sẽ cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để thi công xử lý.

-Sau khi đến địa chỉ của khách nhân viên thông cống nghẹt quận 9 sẽ khảo sát tình hình cống, hố ga, và lên phương án xử lý.

– Sử dụng các dụng cụ máy móc chuyên dụng để thông cống nghẹt.

– Để đảm bảo đường cống được thông hoàn toàn nhân viên sẽ nạo vét bùn đất và chất thải còn sót lại lần nữa.

– Tất cả rác thải, chất thải, cát đất sau khi hút lên sẽ được thu gom vào bao tải hoặc thùng để đảm bảo việc giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh.

– Các xe chuyên dụng sẽ chở những chất thải thu gom được mang đến những địa điểm tập kết để xử lý chất thải.

Quy trình thông cống nghẹt quận 9 luôn đảm bảo tiến hành theo chuẩn, sử dụng máy móc hiện đại, đội ngũ thi công chuyên nghiệp và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 9

Công nhân thực hiện thông cống nghẹt

Công ty dịch vụ môi trường xanh là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 cũng như toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Vì vậy, nếu quý khách hàng tại quận 9 đang gặp các vấn đề đường ống tắc nghẽn, không thể xử lý được thì hãy liên lạc với chúng tôi.

Với tinh thần sẵn sàng giải đáp thắc mắc và xử lý nhanh chóng để hỗ trợ khách một cách tốt nhất nhưng giá cả lại phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình, công ty dịch vụ môi trường xanh luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu thông cống nghẹt quận 9.

Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi, vì vậy nếu có nhu cầu xin vui lòng gọi số 0938 666 922 hoặc truy cập vào trang website http://moitruongxanh24h.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh chất lượng cao

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *