0938666922

 
Select your Top Menu from wp menus

THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN PHÚ NHUẬN PHỤC VỤ 24/7, GỌI LÀ CÓ NGAY, GIÁ THÀNH HỢP LÝ

THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN PHÚ NHUẬN PHỤC VỤ 24/7, GỌI LÀ CÓ NGAY, GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Đường ống, bể phốt bị tắc nghẽn do nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như: vụn thức ăn còn thừa, các loại dầu mỡ, giấy vệ sinh (hoặc các vật dụng khác) bị rơi xuống bể phốt, đường ống có tuổi thọ quá lâu,… Nếu bạn không thể tự thông đường ống bằng các cách thủ công, thì hãy liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận.

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận thi công tại mọi địa điểm

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận.

– Dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận thuộc công ty Môi trường xanh 24h. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thông tắc cống nghẹt.

– Công ty luôn đặt nhiệm vụ đào tạo nhân viên kỹ thuật lên hàng đầu, đồng thời chú trọng việc nâng cấp các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đảm bảo quá trình thông tắc cống hiệu quả.

– Dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả. Khách hàng sẽ không gặp phải tình trạng sửa đi sửa lại đường ống hay bể phốt sau khi đã thông tắc. Dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi được bảo hành lâu dài (từ 2 đến 4 năm) nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Nhân viên thi công nhiệt tình, chuyên nghiệp

– Công ty Môi trường xanh 24h giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến đường ống và bể phốt như: thông tắc, nạo vét, vệ sinh định kỳ, thay thế đường ống cũ, thiết kế và lắp đặt đường ống mới… Chúng tôi nhận thi công tại các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng,…

– Dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận ứng dụng công nghệ thông tắc hiện đại (sử dụng những trang thiết bị tiên tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài) cam kết không đục phá đường ống mà vẫn đảm bảo quá trình thi công. Các loại máy chuyên dụng để thông tắc cống (bể phốt) bao gồm: máy lò xo, máy nén khí, máy hút khí, máy làm tan mỡ trong đường ống. 

– Công ty Môi trường xanh 24h có nhiều loại xe phù hợp với quá trình thông tắc cống nghẹt nhằm giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh. Môi trường xanh 24h là đơn vị thông tắc cống nghẹt, nạo vét cống, thông tắc bể phốt hầm cầu uy tín nhất quận Phú Nhuận. 

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận sử dụng nhiều phương tiện hiện đại

Những cam kết của dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận cam kết thực hiện đúng những nội dung sau:

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường với giá thành hợp lý (rẻ hơn rất nhiều các đơn vị khác trên thị trường), nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

– Đội ngũ nhân viên thông cống nghẹt quận Phú Nhuận chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Công ty Môi trường xanh 24h hoạt động 24/7, bạn có thể gọi điện đến công ty bất kể thời gian nào. Chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn có thắc mắc nào liên quan đến đường ống hoặc bể phốt, đừng ngại ngần hãy gọi điện đến tổng đài của chúng tôi.

– Công ty Môi trường xanh 24h chỉ sử dụng những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất (được nhập từ nước ngoài), giúp quá trình thi công trở nên nhanh chóng, sạch sẽ và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Nhân viên của chúng tôi tuân thủ đúng quy trình thi công, đảm bảo sức khỏe cũng như môi trường trong sạch cho khách hàng.

– Dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận thực hiện chế độ bảo hành lâu năm đối với tất cả các công trình thi công.

– Các dịch vụ vệ sinh do Môi trường xanh 24h cung cấp đều có hóa đơn, chứng từ cụ thể, tạo điều kiện thanh toán dễ dàng cho khách hàng.

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận được nhiều khách hàng tin dùng

Các dịch vụ vệ sinh của công ty Môi trường xanh 24h

Không chỉ cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận, công ty Môi trường xanh 24h còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác, cụ thể như sau:

– Thông tắc cống rãnh (bể phốt, bồn rửa bát) cho các xí nghiệp sản xuất, công ty, hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng trên hầu hết các quận của Thành phố Hồ Chí Minh.

– Cung cấp các dịch vụ vệ sinh của Môi trường xanh 24h giá rẻ nhất thị trường.

– Thông nghẹt các đường ống nước bằng thiết bị máy móc hiện đại, cam kết không đục phá công trình. Dọn dẹp sạch sẽ hiện trường sau khi thi công. Các loại rác thải được đổ đúng nơi quy định nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường.

– Cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga tại các quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

– Nhận sửa chữa và thay thế các đường ống đã bị hư hỏng. Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ thi công lắp đặt đường ống mới.

– Thông tắc các loại bồn cầu, bồn rửa tại các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệp,…

– Cung cấp dịch vụ rút hầm cầu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sử dụng các loại xe rút hầm hiện đại nhất.

– Chúng tôi nhận sửa hầm cũ và đào hầm mới (nếu khách hàng có yêu cầu).

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận đảm bảo vệ sinh môi trường

Bài viết trên đây đã giúp bạn khái quát được phần nào các dịch vụ vệ sinh do Công ty Môi trường xanh 24h cung cấp. Dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận được nhiều khách hàng tin dùng. Giá thành rẻ, thi công nhanh chóng và hiệu quả, cùng chế độ bảo hành nhiều năm là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận. Nếu đường ống (hoặc bể phốt) nhà bạn gặp phải vấn đề trục trặc, hãy liên hệ tới Môi trường xanh 24h để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN TÂN PHÚ NHANH CHÓNG, ĐẢM BẢO, GIÁ THÀNH RẺ

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *